Điểm chuẩn lớp 10 chuyên ở Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn lớp 10 chuyên ở Hà Nội năm 2016 xem Tại Đây

Đối với Trường THPT Sơn Tây, tuyển sinh vào lớp chuyên Tin, chuyên Lý, chuyên Hóa cho những học sinh dự thi vào lớp chuyên Toán của trường có điểm xết tuyển từ 23-26,5 và có nguyện vọng cụ thể như sau:

- Lớp chuyên Tin: Những học sinh có điểm xét tuyển từ 23-26,5

- Lớp chuyên Lý: Những học sinh có điểm xét tuyển từ 24,5-26,5

- Lớp chuyên Hóa: Những học sinh có điểm xét tuyển từ 26-26,5.

Những học sinh có nguyện vọng tuyển bổ sung, nộp đơn dựtuyển (theo mẫu) tại trường từ 8h ngày 22/6 đến 17h ngày 24/6.

Kỳ thi tuyển sinh vào Trung học phổ thông năm nay, thành phố Hà Nội có hơn 75.000 thí sinh. Thành phố Hà Nội đã bố trí 154 điểm thi, 3.166 phòng thi. với hơn 9.000 giám thị.

Ngày 23/6, Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào trường THPT công lập và tuyển sinh vào THPT công lập từ 23-25/6.

Trong trường hợp có nguyện vọng phúc khảo bài thi, thí sinh cần nộp đơn xin phúc khảo tại trường THCS nơi học lớp 9. Thí sinh tự do, thí sinh tỉnh ngoài Hà Nội nộp đơn xin phúc khảo tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã. Kết quả phúc khảo bài thi sẽ được công bố vào ngày 11-7-2016. HS nộp đơn xin phúc khảo tại đâu thì nhận kết quả phúc khảo tại đó.

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi, tuy nhiên, các trường hợp khiếu nại về điểm bài thi đều phải có đơn xin phúc khảo. Thí sinh không có đơn xin phúc khảo hoặc nộp đơn không theo đúng quy định sẽ không được giải quyết.