Tập huấn phương pháp bồi dưỡng học sinh thi Giải toán qua Internet

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu ôn luyện và thi Giải toán qua Internet, công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Nội đã tổ chức xuất bản và phát nh bộ sách “Luyện thi giải toán qua Internet” dành cho học sinh Tiểu học.

Đặc biệt, để hướng dẫn các trường, giáo viên và các em học sinh có thêm phương pháp, kinh nghiệm tổ chức và thi Giải toán qua Internet, ngày 25 - 12 - 2015 và ngày 11 - 1 - 2016, Phòng Hợp tác - Xuất bản đã phối hợp với Phòng Giáo dục quận Bắc Từ Liêm và Phòng Giáo dục quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị "Tập huấn phương pháp, kỹ năng thi giải Toán qua Internet” cấp Tiểu học cho đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học trong quận, các thầy cô giáo phụ trách hướng dẫn và học sinh các khối lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn….

Trong thời gian tới, Phòng Hợpc - Xuất bản sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng GD Tiểu học - Sở GD, các Phòng GD quận, huyện, thị xã tổ chức các buổi tập huấn để giúp các nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh nắm vững cách tổ chức, phương pháp bồi dưỡng và kỹ năng thi Giải toán qua Internet để tham dự cuộc thi đạt kết quả tốt nhất.