support

Hệ thống siêu thị
Link liên kết
Tin tức

Tích cực chuẩn bị công tác phát hành SGK phục vụ năm học 2016 - 2017 trên địa bàn Thủ đô

Cỡ chữ
Yahoo Bản in
Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với các Phòng Giáo dục & Đào tạo các quận, huyện; các Nhà trường để tổ chức tốt công tác phát hành sách giáo khoa, vở viết, thiết bị dạy học và các công tác xã hội trên địa bàn Thành phố.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 1490/SGD&ĐT-KHTC ngày 05 tháng 04 năm 2016, để cung cấp đầy đủ, đồng bộ, kịp thời sách giáo khoa và các sản phẩm giáo dục đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên năm học 2016 – 2017. Công ty xin trân trọng gửi tới Quý  Phòng, Trường các thông tin cần thiết cho việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ mà Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã giao (chi tiết xin xem file gửi kèm).

Công ty mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Quý Phòng, Trường. Thôn
g tin Quý Phòng, Trường liên lạc trực tiếp tới Công ty hoặc truy cập Website http://stbhn.edu.vn để có thông tin hỗ trợ cần thiết.
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn: