Phát hành bộ sách Hướng dẫn ôn luyện kì thi THPT Quốc gia năm 2016

Thực hiện Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng (gọi là kì thi THPT Quốc gia) hướng tới việc thực hiện đổi mới chương trình và sách giáo khoa; để góp phần cùng các thầy cô giáo và các em học sinh lớp có nguồn tài liệu tham khảo thiết thực phục vụ việc giảng dạy và ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia, ngay từ năm học 2014-2015, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Nội đã phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn, xuất bản, phát hành bộ sách Hướng dẫn ôn luyện thi THPT Quốc gia (đủ 8 môn học gồm: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí) phục vụ các Nhà trường và các em học sinh lớp 12 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội đạt kết quả tốt.

Bộ sách do các tác giả là giảng viên, chuyên gia giáo dục uy tín của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chủ biên, tác giả sách giáo khoa giáo dục phổ thông và và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT - những người đã có nhiều kinh nghiệm tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức biên soạn.

Phục vụ kì thi THPT Quốc gia năm 2016, bộ sách tiếp tục được cập nhật, bổ sung bám sát định hướng và yêu cầu kì thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiện bộ sách đang được khẩn trương phát hành đến các Nhà trường đáp ứng nhu cầu đăng ký tài liệu phục vụ công tác ôn luyện kì thi THPT Quốc gia năm 2016 của các thầy cô giáo và các em học sinh đạt kết quả tốt nhất.

Công ty trân trọng giới thiệu tới đông đảo Quý bạn đọc!